MỞ LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN VỀ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC MẦM NON

MỞ LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN VỀ NGHIỆP VỤ SỰ PHẠM GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT ngày 31 tháng 12 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo.

Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn về Nghiệp vụ sư phạm Giáo dục mầm non nhằm đáp ứng điều kiện chuẩn giáo viên thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo tại Quảng Ngãi, cụ thể như sau:

1. Đối tượng

Người có bằng cao đẳng trở lên các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh có nguyện vọng tham gia giảng dạy Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo.

1. Khối lượng kiến thức và Chứng nhận

Tổng khối lượng kiến thức: 120 tiết, thời gian học: 01 – 1,5 tháng (học vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần).

Hoàn thành khoá bồi dưỡng, học viên được Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng cấp Chứng nhận Bồi dưỡng chuyên môn về Nghiệp vụ sư phạm Giáo dục mầm non.

1. Học phí: 3.000.000 đồng/học viên (Ba triệu đồng chẵn).
  2. Hồ sơ đăng ký

– Đơn đăng ký khóa bồi dưỡng (theo mẫu);

– Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp phù hợp;

– Bản sao hợp lệ một trong các loại giấy tờ: CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu;

– 02 ảnh 3x4cm (theo kiểu CMND được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký, mặt sau của ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

1. Hình thức bồi dưỡng: Trực tiếp
  2. Thời gian, địa điểm

– Khai giảng: Ngày 08/04/2023.

– Nhận hồ sơ đến hết ngày 31/3/2023.

– Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM – Cơ sở Quảng Ngãi; Quốc lộ 24B, Tổ 2A, phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

– Điện thoại: 0935.757.857 (Cô Thảo).

Trả lời

44 Lượt xem