TUYỂN SINH THẠC SĨ Y TẾ CÔNG CỘNG

Trường Cao Đẳng Công Thương TP HCM phối hợp Trường Đại học Y tế Công cộng tuyển sinh Thạc sĩ Y tế Công Cộng

Thông tin về chương trình và đơn vị cấp bằng

1. Tên chương trình: Chương trình đào tạo thạc sỹ Y tế công cộng
  2. Trường/đơn vị cấp bằng: Trường Đại học Y tế công cộng
  3. Cơ sở tổ chức giảng dạy: Trường Đại học Y tế công cộng
  4. Tổ chức kiểm định chất lượng chương trình: Chương trình đào tạo được Bộ Giáo dục và đại học thẩm định.
  5. Tên gọi của văn bằng: Thạc sỹ Y tế công cộng
  6. Chuyên ngành: Y tế công cộng
  7. Tiêu chí tuyển sinh/các yêu cầu đầu vào:
  • Điều kiện về văn bằng và thâm niên công tác:
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp: Y, Dược, Y tế công cộng, điều dưỡng, kỹ thuật Y học đạt loại khá trở lên có thể đăng ký dự thi ngay sau khi tốt nghiệp. Bằng tốt nghiệp loại trung bình, thí sinh cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế công cộng, y tế dự phòng.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác phải có chứng chỉ Bổ túc kiến thức Y tế công cộng do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp và ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y tế công cộng, y tế dự phòng.

Trả lời