QUẢN TRỊ KINH DOANH – HỆ CAO HỌC

Đào tạo cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh – Cơ hội làm việc và học tập

NHU CẦU NHÂN LỰC HÀNG ĐẦU, MỨC LƯƠNG HẤP DẪN

Quản trị kinh doanh là toàn bộ hệ thống hoạt động nhằm duy trì và phát triển việc kinh doanh của một doanh nghiệp, tổ chức, bao gồm các chuyên ngành: quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị thương mại, quản trị marketing, quản trị kinh doanh tổng hợp… và quản trị logistics.

Tại Việt Nam, với hơn 700.000 doanh nghiệp hiện nay và dự kiến sẽ lên tới hơn 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2025, Quản trị kinh doanh luôn là một trong những lĩnh vực có nhu cầu nhân lực hàng đầu.

Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn khám phá cơ hội việc làm Quản trị kinh doanh trên các nền tảng như vietnamwork.com, vieclam24h.vn, Careerbuilder.vn, v.v., bạn sẽ khám phá vô số cơ hội việc làm, dễ dàng vượt qua 3.000 vị trí đa dạng ở nhiều cấp độ khác nhau. Mức lương rất đa dạng, bắt đầu từ mức thấp nhất là 450 USD mỗi tháng đối với những sinh viên mới tốt nghiệp Quản trị kinh doanh và lên tới hàng chục nghìn USD mỗi tháng đối với những người giữ vai trò quản lý cấp cao. Nó giống như vô số lựa chọn mà người ta có thể gặp khi khám phá Slotogate – vô số lựa chọn đáp ứng các sở thích khác nhau về máy đánh bạc, trò chơi, tiền thưởng và cấp độ trải nghiệm.
Nhưng sự lựa chọn chỉ là của bạn.

Nhu cầu cao về nhân sự Quản trị kinh doanh (Ảnh: Internet)
 Nhu cầu cao về nhân sự Quản trị kinh doanh (Ảnh: Internet)
 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Theo học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản về kinh tế – xã hội, các kiến thức về chức năng, quá trình kinh doanh và quản trị ở các doanh nghiệp/tổ chức.

Bên cạnh các kiến thức đặc thù, chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát triển các ý tưởng, kỹ năng nghiên cứu thị trường…

CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐA DẠNG

Nền kinh tế phát triển, số lượng doanh nghiệp tăng nhanh và tính bao quát của ngành học mang đến cho sinh viên Quản trị kinh doanh nhiều cơ hội việc làm đa dạng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có thể đảm nhận nhiều vị trí như:

– Cán bộ, công chức trong các cơ quan nhà nước, giảng viên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

– Chuyên viên phụ trách việc xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị; tìm kiếm thị trường kinh doanh; kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hoặc của doanh nghiệp do chính bạn tự tạo lập và điều hành.

– Chuyên viên làm việc tại phòng hành chính – nhân sự, phòng kinh doanh, phòng marketing… tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Hàng năm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp. Trong thời gian trước Ngày hội, sinh viên được tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động. Theo tổng kết của Ban Tổ chức, có từ 4.000-6.000 người tìm được việc làm tại Ngày hội.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0255 367 78 78   –    0935 757 857

Website: https://www.hituqng.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/congthuong.quangngai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 Lượt xem